Menu
0
Trang chủ » Tin tức»CLB TỪ THIỆN HOA TÂM ANH» NGÂN VIỆT- CÔNG TÁC TỪ THIỆN TÂM ĐỨC

NGÂN VIỆT- CÔNG TÁC TỪ THIỆN TÂM ĐỨC

CLB TỪ THIỆN HOA TÂM ANH

Ngày 26-8 vừa qua, đoàn công tác từ thiện của Trung tâm đào tạo kế toán Ngân Việt Đà Nẵng đã có mặt tại chùa Phú Thọ, Xã Đại Thắng, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam. Đây là ngôi chùa đã có bề dày lịch sử hàng chục năm, trải qua quá trình phong hóa của thời gian, một số bộ phận của chùa đã rơi vào tình trạng mục nát. Đến ngày 4-4-2013, sau hơn 2 năm trùng tu, phục dựng, chùa đã được an vị phật. Lễ an vị Phật chùa Phú Thọ thực hiện theo nghi lễ truyền thống, gồm niêm hương bạch Phật, sái tịnh, thỉnh Tam bảo… Tại buổi lễ, HT.Thích Trí Quảng đã trao pháp y cho hơn 300 Phật tử tại địa phương. 

ke toan thue da nang

 

Đến nay, nhờ công đức góp phần xây dựng của các phật tử trong và ngoài xã, chùa đã trở thành một ngôi chùa khang trang và được rất nhiều rất nhiều tín đồ phật tử tín ngưỡng

 

dich vu bao cao thue

 

trung tam dao tao ke toan da nang

 

 

Nhằm góp một phần nhỏ công đức vào việc xây dựng cảnh quan, Trung tâm Ngân Việt đã quyên góp và bàn giao một số ghế đá cho chùa. Giá trị quyên góp tuy nhỏ, nhưng đây là những tấm lòng tâm đức của toàn thể các cán bộ nhân viên trong công ty, hy vọng, những chiếc ghế này sẽ là nơi dừng chân tịnh tâm, nghỉ dưỡng của các phật tử đến với chùa Phú Thọ.

 

dich vu ke toan

Thẻ ,

QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN GỌI 0905 146 548

 

Gởi tin nhắn đến chúng tôi