Menu
0
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2008, Công ty đã và đang có những bước phát triển khá vững chắc, khẳng định vị thế là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế và tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng.Với mục tiêu "vì sự thành công vượt trội của doanh nghiệp", uy tín và chất lượng dịch vụ luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

·                        Đào tạo- bồi dưỡng các khóa học kế toán thuế.

·                        Dịch vụ kế toán - thuế

·                        Dịch vụ tư vấn thành lập - giải thể doanh nghiệp

Với các gói dịch vụ doanh nghiệp như: Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ báo cáo tài chính hàng tháng, hàng quý, dịch vụ kế toán trọn gói, kê khai quyết toán thuế cuối năm tại Đà Nẵng, Dịch vụ hoàn thuế doanh nghiệp tại Đà Nẵng, thành lập chi nhánh,... Đội ngũ nhân viên công ty nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm nhất cho đối tác, công ty không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng, trên cương vị là một kế toán doanh nghiệp, thay doanh nghiệp xử lý các vấn đề với cơ quan thuế.

Ngoài ra, công ty còn đào tạo các khóa học kế toán thuế như: Kế toán tổng hợp – KK quyết toán thuế và lập báo cáo tài chính, kế toán máy (kế toán phần mềm), kế toán trưởng (DN, HC Sự nghiệp), kế toán xây dựng công trình, khách sạn nhà hàng,...  Chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng tiếp cận thực tế bằng các bài giảng chuyên sâu, để học viên có thể nắm vững kiến thức lý thuyêt, song song việc học viên được đào tạo thực hành sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán hiện hành như Misa, Vietsoft, Fast,... trên các chứng từ thực tế giúp đem lại hiệu quả cao xuyên suốt quá trình học. Chất lượng đào tạo của Công ty đã được xã hội công nhận thông qua dấu ấn các học viên ngay khi tốt nghiệp có được kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghiệp vụ tốt, đươc các doanh nghiệp tuyển dụng đón nhận, thăng tiến cao trong công việc. 

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ VÀ TƯ VẤN DN NGÂN VIỆT

Địa chỉ      : 15 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Email        : nganvietdt@gmail.com

Website    : dichvutuvandoanhnghiep.com

Điện thoại: 0236.3.679.466

Hotline      : 0905.146.548 - 0967.931.501

QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN GỌI 0905 146 548

 

Gởi tin nhắn đến chúng tôi